Công nghệ sản xuất MALT và bia
Sách: Công nghệ sản xuất MALT và Bia
Chương I : Mở đầu
Phần I : Nguyên liệu chinh
Chương II : Đại mạch
Chương III : nguyên liệu thay thế malt đại mạch
Chương IV : Hoa houblon
Chương V : Nước
Phần 2 : Công nghệ SX Malt
Chương VI: Phân loại, làm sạch và bảo quản đại mạch và ngâm đại mạch
Chương VII: Ngâm và Nảy mầm đại mạch
Chương VIII: Sấy malt tươi và đánh giá chất lượng
Chương XII : Hoàn thiện sản phẩm
Bia là một loại đồ uống thu nhận được nhờ lên men và không qua chưng cất, và chỉ sử dụng hạt đại mạch nẩy mầm, hoa houblon, nấm men và nước". Bia là một loại đồ uống thu được bằng cách lên men rượu dịch chiết các chất từ đại mạch nẩy mầm, có bổ sung không quá 30% nguyên liệu thay thế và hoa houblon Bia là một loại thức uống lên men có độ cồn thấp được ầm từ nguyên liệu chính là lúa đại mạch, houblon, nấm men và nước...
Download sách Công nghệ sản xuất MALT và bia: http://www.mediafire.com/?z3jwu8uww8p1p0s
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét